01 thcs-binh-an-2022-12-05-5 (1).JPG

Vượt qua Stress - Chiến thắng chính mình

Mình chẳng ốm gì mà lúc nào cũng thấy uể oải? Không biết sao mình cứ ngồi vào bàn là thấy buồn ngủ? Những lớp học thêm kéo dài từ sáng đến tối, những kì thi, bài kiểm tra dồn dập cuối kì, những biến động tâm lý tuổi mới lớn,... khiến các bạn học sinh chúng mình không tránh khỏi những lúc bị Stress bủa vây. Tuy rằng ai cũng có lúc gặp Stress, nhưng nếu những căng thẳng, áp lực này vượt ra khỏi tầm kiểm soát, các bạn học sinh sẽ luôn thấy mệt mỏi về cả cơ thể lẫn tinh thần, cảm giác mọi thứ bị rối tung lên, từ đây, phong độ học tập của chúng mình cũng giảm sút. 

Đến cùng các bạn học sinh THCS Bình An tuần này, Psygital mang đến chuyên đề Vượt qua Stress - Chiến thắng chính mình, thuộc Dự án Tư vấn tâm lý và Chăm sóc tinh thần dành cho học sinh trung học.

03 thcs-binh-an-2022-12-05-27 (2).JPG

Với những chia sẻ thú vị, gần gũi NCS. Nguyễn Huỳnh Ngọc Trâm đã giúp các bạn học sinh nhận diện và ghi nhớ những dấu hiệu cảnh báo mình đang gặp Stress. Cũng trong chuyên đề, những mẹo tâm lý hữu ích giúp chúng mình giải tỏa “cấp tốc” cảm xúc tiêu cực, cân bằng giữa học tập và vui chơi được bật mí.

The referenced media source is missing and needs to be re-embedded.

Tin rằng các bạn học sinh trường THCS Bình An đã có một buổi sáng thật vui và ý nghĩa.

Nguồn: Psygital